1
Bạn cần hỗ trợ?
So sánh sản phẩm

Xu hướng lựa chọn nội thất 2017

Xu hướng lựa chọn thiết kế nội thất 2017

Hiện nay việc trang trí cho căn phòng của bạn là vấn đề được mọi người rất quan tâm. Để có được một căn phòng thật lạ, độc đáo, tạo được cảm giác ấm cúng, thoải mái nhất khi bước vào căn phòng. Có nhiều xu hướng thiết kế nội thất 2017 cho căn phòng của bạn thêm ấn tượng, đơn giản, mới lạ nhất như: lựa chọn mùa sắc, sử dụng giấy dán tường

Sử dụng màu xanh lá cây đậm trong thiết kế

Năm 2017 màu xanh lá cây đậm được coi là một trong những màu sắc không thể thiếu và là xu hương trong việc thiết kế và trang trí nội thất. Gam màu xanh đậm này còn được chọn là tông màu hot nhất hiện nay. Vì vậy đây cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo, đem đến cho không gian đẹp mọt cách tự nhiên, mới lạ.

Với tông màu xanh đậm nên nó hơi tối. Vì vậy nó sẽ là màu nền để làm nổi bật lên những màu sắc và họa tiết khác. Điều đó sẽ giúp cho không gian nội thất trở nên hài hòa, không bị đơn điệu nhàm chán. Để màu xanh trông tinh tế, thanh lịch hơn trong tổ ấm của mình, bạn có thể lựa chọn màu xanh lục cho những nội thất chính.

- Thiết kế salon tóc

Một chiếc ghế bành hay những chiếc gối ôm màu xanh lá cây sẫm có tác dụng tạo chiều sâu cho không gian, mang đến cảm giác tươi mới từ bên ngoài vào trong căn phòng. Và sẽ là hoàn hảo hơn khi ngôi nhà của bạn sử dụng chất liệu nhung cho những món đồ nội thất màu xanh lục.

Giấy dán tường cũng là một trong những xu hướng thiết kế nội thất 2017 đc lựa chọn khá nhiều hiện nay. Vì nó rất đơn giản và tiện dụng và có nhiều họa tiết, hoa văn để bạn có thể dễ dàng trang trí cho căn nhà của mình thêm đẹp và ấn tượng nhất.
 
Tags: ,