1
Bạn cần hỗ trợ?
So sánh sản phẩm

Tin tức

 • XU HƯỚNG MÔ HÌNH TÓC NAM

  Thời gian gần đây, nhu cầu làm đẹp của nam giới tăng lên rất nhanh, đặc biệt là cách thay đổi về kiểu tóc. THÀNH NAM rất hân hạnh mang đến các THIẾT KẾ SALON TÓC nam đẹp nhất, sang trọng nhất.
 • NỘI THẤT SALON GIÁ RẺ 2018

  Sắp tới Thành Nam sẽ làm thêm một phân khúc NỘI THẤT SALON GIÁ RẺ hợp lý dành riêng cho các bạn MỚI VÀO NGHỀ TÓC, bạn nào quan tâm thì liên hệ với chúng tôi.
 • Giới thiệu những mẫu thiết kế salon tóc đẹp của Nội thất Salon tóc Thành Nam

  Kinh doanh Salon tóc là công việc đòi hỏi sự sáng tạo, yêu nghề và con mắt thẩm mỹ cũng như óc kinh doanh cực kì tốt. Hơn nữa để có một cửa hàng salon tóc đẹp để thu hút được một lượng khách hàng lớn cũng đòi hỏi việc chuẩn bị cơ sở vật chất thiết kế salon tóc cũng như nội thất salon tóc phải thật hấp dẫn khách hàng. Với tiêu chí chuyên thiết kế những mẫu salon tóc đẹp sang trọng cho khách hàng, nội thất salon tóc Thành Nam đã ra đời.
 • Xu hướng lựa chọn nội thất 2017

  Hiện nay việc trang trí cho căn phòng của bạn là vấn đề được mọi người rất quan tâm. Để có được một căn phòng thật lạ, độc đáo, tạo được cảm giác ấm cúng, thoải mái nhất khi bước vào căn phòng. 
 • Những mẫu thiết kế salon tóc đẹp và ấn tượng 2017

  Hair salon có thiết kế độc đáo, mới lạ với sự kết hợp hài hòa của nội thất và màu sơn của salon, chắc chắn sẽ để lại được những ấn tượng sâu sắc với khách hàng khi đến với salon tóc.